Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Top 10 địa chỉ phá thai an toàn và uy tín nhất Hà Nội

Nếu không may mang thai ngoài ý muốn hay thai nhi gặp phải những dị tật bẩm sinh thì phá thai là việc được chị em lựa chọn. Tuy nhiên, điều này có thể gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của nữ giới. Một trong những điều quyết định đến hiệu quả của phá thai an toàn đó chính là địa chỉ thực hiện. Dưới đây là top 10 địa chỉ phá thai an toàn và uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay được Hibacsi tổng hợp từ những nguồn uy tín.

Phá thai an toàn là gì?

Phá thai an toàn thực tế là việc sử dụng các biện pháp trong y tế thực hiện chấm dứt sự phát triển của thai kỳ trong tử cung khi mang thai ngoài ý muốn. Và dù là lựa chọn kỹ thuật phá thai an toàn nào thì cũng bắt buộc chúng phải được thực hiện tại các cơ sở y tế, người thực hiện phải là các bác sĩ được đào tạo, có kỹ năng và kinh nghiệm thực hiện. Điều này góp phần giảm thiểu các nguy cơ sót thai, băng huyết, thủng tử cung, nhiễm trùng,…cho chị em khi thực hiện. Hiện có 2 phương pháp phá thai an toàn đó là:

  • Phá thai bằng thuốc: sử dụng thuốc để phá thai dành cho thai phụ mang thai dưới 7 tuần, thai đã vào tử cung, không có tiền sử dị ứng thuốc, sử dụng coticoid toàn thân lâu ngày, bệnh tim mạch, rối loạn đông máu,…
  • Phá thai ngoại khoa gồm nạo hút thai (6-12 tuần) , nong và gắp thai (13 -18 tuần)

7 địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội hiện nay

Hiện nay, có khá nhiều cơ sở y tế thực hiện phá thai an toàn, tuy nhiên, không phải chất lượng cơ sở y tế nào cũng như nhau. Tiêu chí để đánh giá địa chỉ phá thai an toàn bao gồm:

  • Tính pháp lý: cơ sở phải được cấp phép, bác sĩ có giấy phép hành nghề, được phê duyệt danh mục kỹ thuật phá thai
  • Điều kiện cơ sở vật chất kỹ thuật: cơ sở đảm bảo gồm phòng khám, phòng thủ thuật, dụng cụ y tế,…đảm bảo vô khuẩn, đầy đủ theo quy định. Thuốc, kỹ thuật thực hiện phá thai an toàn cần phải đảm bảo quy chuẩn
  • Trình độ bác sĩ:các bác sĩ được đào tạo, có kỹ năng, kinh nghiệm thực hiện phá thai an toàn.
  • Chi phí hợp lý: chi phí phá thai công khai, minh bạch rõ ràng
  • Dịch vụ y tế tốt: thái độ phục vụ của nhân viên, thủ tục hành chính

Theo đó, chị em có thể tham khảo top 7 địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Hà Nội hiện nay. Danh sách được thống kê dựa trên những tiêu chí đánh giá của bệnh nhân

1. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI

Địa chỉ phá thai an toàn ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Một gợi ý cho chị em đó là  Phòng khám đa khoa Quốc tế Hà Nội.

Đây là một trong những cơ sở y tế hội tụ trong mình đầy đủ ưu thế và tiêu chí của một cơ sở y tế chất lượng cao không thua kém gì các cơ sở tuyến trên. Phòng khám được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn trong việc thăm khám phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, phá thai an toàn.

Phòng khám được Sở Y tế cấp phép hoạt động, mọi danh mục và các hoạt động thăm khám, điều trị trong đó có phá thai an toàn đều được phê duyệt. Ngoài ra, tại đây còn được đầu tư mạnh về hệ thống cơ sở vật chất, máy móc kỹ thuật phục vụ chẩn đoán, thực hiện an toàn, nhanh chóng và hiệu quả cao, phục hồi nhanh.

Sau phá thai, chị em còn được sử dụng các thiết bị phục hồi, thuốc Đông y giúp nuôi dưỡng hoạt động buồng trứng, nâng cao thể trạng,…từ đó đảm bảo giảm thiếu tối đa các tai biến, biến chứng trong và sau phá thai

Với những dịch vụ y tế đạt chuẩn quốc tế và làm hài lòng tất cả mọi người bệnh khi đến phòng khám, phòng khám là top địa chỉ phá thai an toàn nhất Hà Nội hiện nay.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Lịch làm việc: 8:00–20:30 tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ tết

2. BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TRUNG ƯƠNG

Phá thai an toàn  tại Bệnh viện phụ sản Trung Ương cũng là địa chỉ mà nhiều chị em tin tưởng lựa chọn vì đây là một cơ sở tuyến trung ương, bác sĩ giỏi. Tuy nhiên,  nếu lựa chọn quyết định phá thai an toàn tại đây nên đi cùng người thân để chủ động khâu thủ tục.

Bệnh viện là cơ sở y tế chuyên khoa sản phụ khoa tuyến trung ương nên hội tụ nhiều bác sĩ, tiến sĩ, giáo sư,…giỏi, các trang thiết bị y tế được đầu tư phục vụ tối đa nhu cầu của bệnh nhân trên cả nước

Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lịch làm việc: Thứ Hai — Thứ Sáu: 07:30–16:30

Lưu ý: Vì là bệnh viện chuyên sản phụ khoa, không chỉ thực hiện phá thai an toàn mà còn thăm khám chữa trị các bệnh phụ khoa thông thường, phức tạp, sinh đẻ,…nên lượng bệnh nhân rất đông. Chị em cần đi sớm và đi cùng người thân để chủ động

3. KHOA SẢN- BỆNH VIỆN BƯU ĐIỆN

Đây là cơ sở y tế đa khoa, khoa sản của viện cũng khá nổi tiếng trong việc thăm khám các bệnh sản phụ khoa, phá thai an toàn. Với đội ngũ các bác sĩ sản phụ khoa giỏi, các thiết bị y tế được đầu tư đông bộ, phòng ốc khang trang, đảm bảo nhu cầu thăm khám chữa bệnh cho chị em.

Địa chỉ: Tòa nhà Bệnh viện Bưu Điện, 49 phố Trần Điền, Khu đô thị Định Công, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Lịch làm việc: Thứ Hai — Chủ Nhật: 07:00–23:30

Lưu ý: Chị em nên chủ động đến sớm để xếp hàng lấy mã số khám theo thứ tự.

4. KHOA PHỤ SẢN- BỆNH VIỆN BẠCH MAI

Địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Hà Nội hiện nay thì Khoa phụ sản –Bệnh viện Bạch Mai cũng được nhiều chị em đánh giá cao và lựa chọn. Là cơ sở đa khoa hàng đầu khu vực miền Bắc, bệnh viện được đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng, thiết bị y tế hiện đại cùng với đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trên cả nước.

Tại Khoa phụ sản của bệnh viện bên cạnh việc thăm khám các bệnh phụ khoa, hỗ trợ sinh sản, sinh đẻ thì phá thai an toàn cũng là một hạng mục được đánh giá cao.

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Lịch làm việc: Thứ Hai — Thứ Bảy: 06:30–12:00 , 13:30–18:00

Lưu ý: Chi em khi đến thực hiện phá thai an toàn cần đi sớm để lấy mã số khám, chú ý tài sản để tránh trộm cắp, hỏi nhân viên y tế đường đi để tránh mất thời gian vì khuôn viên của viện rất rộng.

5. BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HÀ NỘI 

Là cơ sở tuyến thành phố về chăm sóc sức khỏe sinh sản, phá thai an toàn nằm trong hạng mục kế hoạch hóa gia đình. Do đó, Bệnh viện phụ sản Hà Nội cũng là địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Hà Nội.

Địa chỉ: Số 929 Đường La Thành, Ba Đình, Hà Nội

Lịch làm việc: 7h — 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6

Lưu ý: Cần đi sớm để làm thủ tục gọn trong một buổi, tránh phải mất cả 1 ngày hoặc sang ngày khác. Tốt nhất nên đi cùng người thân để được hỗ trợ khâu thủ tục.

6. TRUNG TÂM TƯ VẤN DỊCH VỤ DÂN SỐ — KẾ HOẠCH HÓA GIA ĐÌNH HÀ NỘI.

Trung tâm cũng là một địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Hà Nội hiện nay được nhiều chị em lựa chọn. Tại đây cũng có các bác sĩ chuyên sản phụ khoa, các thiết bị y tế đầu tư để phục vụ việc chăm sóc sức khỏe sinh sản bà mẹ, kế hoạch hóa gia đình.

Địa chỉ: 90 Lê Lợi , Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội

Lịch làm việc: Thứ Hai — Thứ Sáu: 13:00–17:00 , 08:00–12:00

Lưu ý: Cần chú ý đến khám đúng địa chỉ, vì xung quanh khu vực có khá nhiều cơ sở y tế thực hiện, mà các cơ sở y tế không phải ở đâu cũng đều đảm bảo.

7. PHÒNG KHÁM PHỤ SẢN NGOÀI GIỜ BÁC SĨ TẠ THỊ HỒNG DUYÊN

Phòng khám phụ tránh bởi bác sĩ CKI sản phụ khoa Tạ Thị Hồng Duyên –với trên 30 năm kinh nghiệm lâm sàng trong lĩnh vực. Phòng khám được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật, dụng cụ y tế hấp sấy dùng 1 lần theo tiêu chuẩn. Dịch vụ y tế chất lượng cao mang lại cho chị em sự thoải mái.

Thời gian làm việc: 8h-8h30 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ

8. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Y HỌC QUỐC TẾ

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, đơn vị trực thuộc Sở Y tế Hà Nội được xây dựng theo khuôn mẫu bệnh viện khách sạn, chuyên khoa sức khỏe sinh sản, thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa, đình chỉ thai an toàn,…

Trong phá thai, phòng khám được Sở Y tế cấp phép đình chỉ thai an toàn bằng 2 phương pháp là phá thai nội khoa bằng thuốc (áp dụng đối với tuổi thai không quá 7 tuần) và hút thai chân không (áp dụng đối với tuổi thai 6-12 tuần tuổi). Đặc biệt trước khi đình chỉ thai tại đây chị em được sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học làm sạch âm đạo. Sau khi đình chỉ thai, chị em được sử dụng thêm thuốc chuyên khoa đông y do bác sĩ chuyên khoa y học cổ truyền trực tiếp kê đơn và chỉ định liều lượng. Thuốc đông y có tác dụng tăng cường sức đề kháng, thông lâm, bổ huyết, hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Địa chỉ: 12 – 14 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.

8. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ CỘNG ĐỒNG

Là phòng khám tư nhân được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động, có hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng tốt. Hệ thống phòng xét nghiệm, thủ thuật, phòng hội chẩn, phòng nghỉ ngơi…đầy đủ thiết bị y tế chất lượng cao. Sẽ là một trong những địa chỉ phòng khám phá thai uy tín để bạn lựa chọn tại Hà Nội.

Bên cạnh đó, ở đây cũng có đội ngũ y bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, được đào tạo từ các bệnh viện lớn hàng đầu cả nước.

Khi đến đây người bệnh sẽ được phục vụ, chăm sóc tận tình, tiết kiệm thời gian không rườm rà nhiều thủ tục như bệnh viện nhà nước.

Địa chỉ tại số 193C1, Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

9. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi là một trong những cơ sở được bệnh nhân yêu mến và tin tưởng. Là một trong những cơ sở phá thai an toàn với chi phí hợp lý.

Chất lượng dịch vụ y tế ở đây được đánh giá cao, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cùng phương pháp phá thai hiện đại, không có rui ro, sai sót. Thủ tục thăm khám nhanh, người bệnh không phải chờ đợi xếp hàng, khá tiện lợi cho người bận rộn không có nhiều thời gian.

Địa chỉ tại số 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Trên đây là top 10 địa chỉ phá thai an toàn và uy tín Nhất tại Hà Nội hiện nay mà chị em nên nắm được để chủ động hơn trong việc thực hiện, giảm thiểu các nguy cơ tai biến, biến chứng.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Bài viết mới nhất

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET